PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Showroom thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải phòng

Ngày đăng: 16-03-2020 | Admin

Bạn và gia đình mình đang quan tâm tới địa chỉ Showroom thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải phòng cho căn bếp thân yêu của gia đình? Nói về thiết bị nhà bếp cenneer là nói tới thương hiệu nhà bếp cao cấp của Đức, ở cenneer mọi sản phẩm luôn được quan tâm và sáng tạo tới từng chi tiết nhỏ nhất phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Và đó cũng là thông điệp mà hãng thiết bị nhà bếp cenneer gửi tới người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Showroom thiết bị nhà bếp tại Hải Phòng

Hãng thiết bị nhà bếp cenneer vào thị trường Việt Nam từ nhiều năm với hệ thống phân phối rộng khắp. Nội thất Thịnh Phát tự hào là địa chỉ bán thiết bị nhà bếp cenneer chính hãng lớn nhất ở Hải Phòng

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Showroom thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải phòng

Showroom thiết bị nhà bếp lớn nhất tại Hải Phòng

Đến với showroom thiết bị nhà bếp Hải Phòng quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt từ showroom như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, tặng thẻ khuyến mãi khi mua hàng có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng… Đặc biệt khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của hãng trực tiếp tư vấn trên từng sản phẩm cụ thể để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Toàn bộ những sản phẩm của showroom thiết bị nhà bếp cenneer mới nhất đều được showroom trưng bày thực tế tại cửa hàng. Do đó, quý khách có thể tham khảo trực tiếp nhiều model để chọn ra mã sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp của gia đình mình.

Để biết thông tin chi tiết về giá và các dòng sản phẩm cenneer quý khách hàng có thể tham khảo tại website showrom. Nội thất Thịnh Phát tự hào là địa chỉ bán thiết bị nhà bếp cenneer chính hãng.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải phòng

0904 970 488