PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-03-2020 | Admin

Nhu cầu sử dụng đồ nhập khẩu, hàng nước ngoài hiện nay là rất lớn giúp cho thị trường thiết bị đồ dùng nhà bếp nhập khẩu cũng ngày càng tăng. Kèm theo đó là không ít những thương hiệu lớn huy động vào nước ta, trong đó các thiết bị nhà bếp Cenneer chính hãng được đông đảo người dân Việt Nam ưu tiên sử dụng không chỉ bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu mà còn bởi mẫu mã thu hút và làm sang trọng không gian nhà bếp hiện đại.

Đại lý thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Những thiết bị sản phẩm gia dụng nhà bếp của hãng Cenneer được sản xuất theo những quy trình hiện đại, vật liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt thiết kế công năng thông minh và tiện dụng đã giúp thiết bị nhà bếp Cenneer của Đức ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Cenneer nổi tiếng với nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới và thông minh nhất trong các thiết bị bếp của mình nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Thâm nhập vào thị trường nước ta với số lượng lớn khiến cho tình trạng hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Chính vì vậy nhiều khách hàng hoang mang không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín để mua thiết bị nhà bếp Cenneer hàng nhập khẩu tại Hải Phòng.

Showroom Nội thất Thịnh Phát được nhiều khách hàng truyền tai nhau về độ chuyên nghiệp và uy tín trong việc phân phối các thiết bị nhà bếp cenner nhập khẩu tại Hải Phòng. Những sản phẩm mang đến tay người tiêu dùng đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu. Tại showroom hàng trăm mặt hàng chính hãng phân phối với chiết khấu cao.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


Báo giá thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

0904 970 488