PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-02-2019 | Admin

Bạn đang cần tìm địa chỉ tại Hải Phòng cung cấp phụ kiện tủ bếp nhập khẩu châu Âu chất lượng. Hãy tìm tới chúng tôi, chúng tôi là tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp uy tín lâu năm tại Hải Phòng chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Đức với đa dạng các mẫu mã, bền đẹp với thời gian.

Một phòng bếp đẹp chắn hẳn không thể thiếu phụ kiện tủ bếp. Để biến phòng bếp gia đình bạn trở thành không gian sống lý tưởng, làm ấm cúng không khí gia đình bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp phòng bếp của bạn trở nên ngăn nắp, sang trọng. Được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, Cenneer tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu từ Đức. 

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp Hải Phòng

Không chỉ thương hiệu quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm mà các mẫu phụ kiện tủ bếp Cenneer có chất lượng cực tốt. Chúng được làm từ chất liệu inox cao cấp cực bền, chống hoen gỉ. Không những thế các loại phụ kiện này phù hợp với tất cả các loại tủ bếp như: tủ bếp gỗ, tủ bếp lavabo,... Người sử dụng chắc chắn rất hài phòng với dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Chúng tôi là tổng kho bán buôn nên Quý khách hàng cứ yên tâm về số lượng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã và số lượng sản phẩm. Nhận cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các đại lý, showroom, cửa hàng muốn kinh doanh về dòng sản phẩm của thương hiệu Cenneer này.

Bán buôn tủ bếp tại Hải Phòng với số lượng lớn

Đúng vậy, phụ kiện tủ bếp là yếu tố quyết định lớn không gian căn bếp ngôi nhà bạn. Có phụ kiện tủ bếp, mọi đồ đạc được đặt ở vị trí ngăn nắp. Vừa bước vào đã cảm thấy một không gian sạch sẽ. Quý khách hàng nên lựa chọn đúng các dòng sản phẩm để phù hợp với căn bếp của mình. Đối với những phòng bếp vừa và nhỏ, nên sử dụng các sản phẩm như: góc mâm xoay, giá liên hoàn góc. Lợi dụng các không gian phù hợp để đồ tạo cảm giác ấm cúng. Còn đối với các phòng bếp rộng và lớn, nên sử dụng các sản phẩm: tủ kho 6 tầng, tủ nâng 2 cánh Blum tạo không gian sang trọng, hiện đại.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp tới tất cả các quận huyện tại thành phố Hải Phòng: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An, Kiến An, Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến Thụy, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Bà, Cát Hải.. Phụ kiện bếp Cenneer nhập khẩu chính hãng cộng hòa liên bang Đức, hận hạnh được phục vụ quý khách và mang đến dịch vụ uy tín với sản phẩm phụ kiện nhà bếp chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ Tổng Kho Phụ Kiện Tủ Bếp Nhập Khẩu Cennneer Thiện Trang

Địa chỉ CS1: 67 Kiều Sơn - Đằng Lâm - Hải An - Hải Phòng

            CS2: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com

 


Tổng kho bán phụ kiện tủ bếp tại Hải Phòng

Bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Hải Phòng

Bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Hải Phòng

Kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Hải Phòng

Địa chỉ bán buôn phụ kiện tủ bếp uy tín 

0904 970 488