PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 19-02-2020 | Admin

Căn bếp là một trong những không gian có thể nói là quan trọng nhất trong một ngôi nhà bạn mà ở đó cả nhà đoàn tụ sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi được bên nhau dùng những  bữa cơm gia đình ấm cúng, các thành viên trong gia đình được gắn kết thêm tình cảm. Để có được những bữa cơm gia đình đó thì chắc hẳn căn bếp nhà bạn phải được trang bị tủ bếp đầy đủ các vận dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại.

Bạn đang có nhu cầu sắm phụ kiện tủ bếp cho gia đình mình hãy tìm đến ngay nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn tốt tư vấn chi tiết cho khách hàng nên mua sản phẩm nào để phù hợp với không gian nhà bạn. Vừa chất lại vừa tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể tham khảo thêm: Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh uy tín

Phụ kiện tủ bếp cao cấp Cenneer được sản xuất trên công nghệ cao của Đức với dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Khác với các phụ kiện tủ bếp thông thường, Cenneer mang đến các phụ kiện với sự ứng dụng của công nghệ làm cho tủ bếp nhà bạn trở lên ngăn nắp tiện dụng và vô cùng sang trọng. Căn bếp được làm mới bởi những phụ kiện inox sáng bóng với khả năng chống han, gỉ. Người dùng sẽ cảm thấy gian bếp của mình nhiều điều thú vị nhờ vào sự đa dạng về chất liệu cũng như hình dáng của phụ kiện. Bạn sẽ thấy nhà bếp không còn nhàm chán mà nó trở nên bắt mắt khi nhìn vào.

Phụ kiện linh kiện tủ bếp Cenneer Đức bao gồm: tay nắm - nẹp nhôm, giá dao thớt kệ gia vị, kệ góc xoay liên hoàn, mâm xoay liên hoàn, tủ đồ khô nhiều tầng, kệ ngăn kéo, giá treo đa năng, thùng gạo- thùng rác thông minh, bản lề cho tủ bếp,...

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


Địa chỉ nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh giá tốt

0904 970 488