PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 10-02-2020 | Admin

Nội thất Thịnh Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang là tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh. Rất tiện lợi cho các hộ gia đình, khách hàng muốn kinh doanh hay muốn mua sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu với giá thành rẻ.

Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn có uy tín trên thị trường toàn Việt Nam nói chung và thị trường Bắc Ninh nói riêng. Cam kết uy tín, chất lượng, báo giá cạnh tranh và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó chính là tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi. Điều đó cũng làm nên thương hiệu và tên tuổi của công ty chúng tôi.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh giá tốt

Bạn đang có nhu cầu mua, nhập sản phẩm phụ kiện tủ bếp số lượng vừa hoặc lớn. Bạn đang là nhà đầu tư, bạn đang mở showroom, bạn đang là hộ gia đình cá nhân và muốn sở hữu cho mình những bộ phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất, sang trọng nhất với giá thành hợp lý thì không thể nào bỏ qua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Cenneer của chúng tôi.

Không chỉ thương hiệu quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm mà các mẫu phụ kiện tủ bếp Cenneer có chất lượng cực tốt. Chúng được làm từ chất liệu inox cao cấp cực bền, chống hoen gỉ. Không những thế các loại phụ kiện này phù hợp với tất cả các loại tủ bếp như: tủ bếp gỗ, tủ bếp lavabo,... Người sử dụng chắc chắn rất hài phòng với dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Chúng tôi là tổng kho bán buôn nên Quý khách hàng cứ yên tâm về số lượng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã và số lượng sản phẩm. Nhận cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các đại lý, showroom, cửa hàng muốn kinh doanh về dòng sản phẩm của thương hiệu Cenneer này.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Bắc Ninh uy tín

0904 970 488