PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Bán buôn thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-03-2020 | Admin

Nội thất Thịnh Phát không chỉ bán lẻ sản phẩm trên website. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Đức các sản phẩm Thiết bị nhà bếp cenneer từ các hãng sản xuất nổi tiếng và cung cấp giá sỉ tới nhiều cửa hàng, siêu thị, các nhà bán lẻ trên toàn quốc. 

Chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh và có khả năng cung cấp những đơn hàng lớn một cách nhanh chóng. Bởi chúng tôi có kho hàng bán buôn. Bất cứ Model nào sản xuất dành cho thị trường nôi địa Đức & Châu âu mà bạn cần, chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

Nhà bán buôn thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Chúng tôi phân phối từ những Thiết bị gia dụng như: thủng rác, tủ kho, thùng đựng gạo, ngăn đựng bát đũa, tay nâng blum,.... Đây là những mặt hàng được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng và đặt mua nhiều tại Nội thất Thịnh Phát.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Bán buôn thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Kho bán buôn thiết bị nhà bếp nhập khẩu tại Hải Phòng

Trên đây là một số danh mục Thiết bị nhà bếp nhập Khẩu Đức mà Nội thất Thịnh Phát đang phân phối giá sỉ. Còn rất nhiều danh mục và sản phẩm có sẵn trong kho nhưng  chưa thể Up lên hết. Vì vậy để biết cụ thể danh mục sản phẩm và chính sách giá cho đại lý đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Nội thất Thịnh Phát luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc kể cả quý khách không mua hàng. Chi tiết liên hệ:

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488