PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Ngày đăng: 04-01-2020 | Admin

Bạn đang cần tìm địa chỉ tại Ninh Bình cung cấp phụ kiện tủ bếp nhập khẩu châu Âu chất lượng. Hãy tìm tới chúng tôi, chúng tôi là tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp uy tín lâu năm tại Ninh Bình chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu từ Đức với đa dạng các mẫu mã, bền đẹp với thời gian.

Một phòng bếp đẹp chắn hẳn không thể thiếu phụ kiện tủ bếp. Để biến phòng bếp gia đình bạn trở thành không gian sống lý tưởng, làm ấm cúng không khí gia đình bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp phòng bếp của bạn trở nên ngăn nắp, sang trọng. Được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, Cenneer tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu từ Đức. 

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình uy tín

Không chỉ thương hiệu quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm mà các mẫu phụ kiện tủ bếp Cenneer có chất lượng cực tốt. Chúng được làm từ chất liệu inox cao cấp cực bền, chống hoen gỉ. Không những thế các loại phụ kiện này phù hợp với tất cả các loại tủ bếp như: tủ bếp gỗ, tủ bếp lavabo,... Người sử dụng chắc chắn rất hài phòng với dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Chúng tôi là tổng kho bán buôn nên Quý khách hàng cứ yên tâm về số lượng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã và số lượng sản phẩm. Nhận cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các đại lý, showroom, cửa hàng muốn kinh doanh về dòng sản phẩm của thương hiệu Cenneer này.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488