PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Ngày đăng: 04-01-2020 | Admin

Cenneer là thương hiệu phụ kiện tủ bếp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Để tìm được một đơn vị phân phối, cung cấp dòng sản phẩm này ở Ninh Bình là cực kỳ hiếm. Nhận thấy thực trạng này, chúng tôi đã thành lập tổng kho bán buôn để phục vụ bà con.

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng châu Âu, nhưng chắc có lẽ Cenneer là thương hiệu phụ kiện tủ bếp mà người ta tin dùng nhất. Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp ở Ninh Bình. Chúng tôi luôn tự hào mang lại các dòng sản phẩm uy tín, chính hãng được nhập khẩu từ Đức. 

Bạn có thể tham khảo: Đại lý bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình

Nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp tại Ninh Bình uy tín

Thật vậy, phụ kiện tủ bếp là dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Nó làm ngăn nắp mọi thứ, biến không gian bếp là nơi lý tưởng để hâm nóng tình cảm gia đình sau những giờ lao động mệt mỏi. Chính vì vậy mà chúng tôi- tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp Cenneer tại Ninh Bình luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Địa chỉ nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp Cenneer ở Ninh Bình

Chắc hẳn, quý khách hàng đang thắc mắc về địa chỉ tổng kho của chúng tôi. Đừng lo lắng, với địa chỉ tại số 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã cũng như đảm bảo về số lượng sản phẩm để cung cấp cho các đại lý, showroom, cửa hàng muốn kinh doanh về dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp Cenneer này.

Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi như:

- Tay nâng Blum

- Giá đựng bát đĩa

- Giá đựng xoong nồi

- Giá đựng gia vị

- Tủ kho 6 tầng

- Bản nề thép, bản nề inox,...

Khi Quý khách mua hàng tại tổng kho của chúng tôi, có nhân viên tư vấn nên mua những sản phẩm nào, phù hợp với không gian bếp nhà bạn hơn. Ví dụ như gian bếp nhà bạn hơi nhỏ thì nên mua những sản phẩm như: giá liên hoàn góc, góc mâm xoay. Còn gian bếp rộng, lớn thì nên mua những tủ kho 6 tầng hay bộ tay nâng blum. Vừa tạo được sự ngăn nắp trong gian bếp của bạn mà nó còn có công dụng trang trí cho phòng bếp của bạn được sang trọng hơn, hiện đại hơn.

==> Chúng tôi là tổng kho bán buôn nên số lượng hàng nhập khẩu về rất nhiều, số lượng và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Thời gian bảo hành lâu nên khách hàng cứ yên tâm khi đặt mua hàng tại chỗ chúng tôi.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488