PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Mua phụ kiện tủ bếp cao cấp tại Hải Dương

Ngày đăng: 26-05-2020 | Admin

Bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu? Bạn ở Hải Dương và bạn đăng băn khoăn khi chưa biết lựa chọn đơn vị nào, cơ sở nào để đặt niềm tin. Xin giới thiệu Nội thất Thịnh Phát - Đia chỉ hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại phụ kiẹn tủ bếp thương hiệu Cenneer nhập khẩu từ Đức.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Hải Dương

Được đánh giá là thương hiệu phụ kiện tủ bếp cao cấp hiện nay, bộ phụ kiện inox cao cấp Cenneer tích hợp cùng công nghệ giảm chấn thông minh sẽ giúp việc sắp xếp sử dụng đồ dùng nấu nướng một cách sạch sẽ, khoa học, mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho căn bếp của bạn.

Mua  phụ kiện tủ bếp cao cấp tại Hải Dương

Mua phụ kiện tủ bếp cao cấp ở đâu Hải Dương

Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ mà các mẫu phụ kiện Cenneer có Chất liệu giá đỡ và nan inox cao cấp, chống hoen gỉ tốt, chắc chắn giúp cho chuyển động êm ái và nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, các mẫu phụ kiện dễ dàng lắp đặt và kết hợp với nhiều chất liệu tủ khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… người sử dụng hài lòng và yên tâm, tận dụng triệt để không gian tủ bếp và mang lại không gian lưu trữ tuyệt vời. Cenneer tin rằng với phụ kiện tủ bếp cao cấp không chỉ tiết kiệm diện tích bếp, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn mà còn giúp cho nhà bếp trở nên hoàn hảo.

Các loại phụ kiện tủ bếp Cenneer nhập khẩu

Bản lề giảm chấn, Giá bát đĩa để bàn ,Giá bát đĩa nâng hạ, giá bát đĩa cố định tủ trên, Giá đựng bát đĩa, xoong nồi tủ dưới, Giá gia vị - Dao thớt, Giá kệ treo ngoài tủ bếp, Kệ góc liên hoàn và mâm xoay, Kệ tủ kho chứa đồ khô, Khay chia thìa dĩa và kẹp dữ đĩa, Ray âm - Ray hộp, Ray bi trượt 3 tầng, Thùng gạo, thùng rác, giá để hóa chất tẩy rửa

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488