PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Giá phụ kiện tủ bếp inox rẻ hay đắt là do đâu?

Ngày đăng: 26-05-2020 | Admin

Giá phụ kiện tủ bếp inox Việt Nam có nhiều mức độ khác nhau. Dưới đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của các phụ kiện inox cho tủ bếp. Để tăng tính tiện dụng khi sử dụng tủ bếp, những phụ kiện inox như giá kệ để bát đĩa, xoong nồi, ngăn kéo thường được tin dùng. Giá phụ kiện tủ bếp inox Việt Nam có nhiều mức độ khác nhau. Vậy có thể dựa vào đâu để xác định giá của một phụ kiện inox có tương xứng với giá trị của nó hay không?

Giá phụ kiện tủ bếp inox rẻ hay đắt là do đâu?

Giá phụ kiện tủ bếp Cenneer nhập khẩu chính hãng

1. Vật liệu của phụ kiện tủ bếp inox

Inox (thép không gỉ) dùng để sản xuất thiết bị phụ kiện nội thất chủ yếu là inox 201 hoặc inox 304. Thành phần mangan là nguyên tố chính thay thế Niken trong inox 201. Vì vậy loại inox này có giá thấp và ổn định hơn inox 304. Bù lại, ưu điểm phụ kiện tủ bếp inox 304 có sự vượt trội hơn hẳn. Chúng không bị dễ dàng bị gỉ, hay bị ăn mòn bởi điều kiện ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với hóa chất tại nhà bếp. Nên chỉ cần mua 1 lần là có thể sử dụng lâu dài. Nếu tính về lâu dài, phụ kiện tủ bếp bằng inox 304 so với bằng inox 201 chưa chắc đã đắt hơn.

2. Kiểu dáng phụ kiện tủ bếp

Kiểu dáng càng phức tạp, càng yêu cầu chi tiết thì sản phẩm càng đắt. Vì như vậy việc gia công phụ kiện tủ bếp inox sẽ cần nhiều thời gian và tay nghề, công nghệ cao. Chủ yếu khách hàng tìm đến phụ kiện tủ bếp inox vì sự hiện đại, tối giản của nó. Vậy nên nhu cầu về thiết kế cầu kỳ, bắt mắt không quá nhiều.

3. Kích thước của phụ kiện tủ bếp inox

Nói về kích thước, sản phẩm có kích thước lớn tất nhiên sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và công sức sản xuất hơn. Thế nên chúng có giá cao hơn cũng không có gì khó hiểu. Những kệ giá bát đĩa cỡ lớn hay tủ để đồ khô nhiều tầng sẽ để được nhiều đồ hơn. Nhưng nếu gia đình bạn không có quá nhiều đồ, hay diện tích bếp hạn chế, bạn có thể cân nhắc mua loại có kích thước nhỏ hơn. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa tránh lãng phí không gian bếp.

4. Chức năng của phụ kiện inox

Hiện trên thị trường có nhiều loại phụ kiện tủ bếp thông minh. Như: Ngăn kéo góc, tay nâng blum, giá bát di động, kệ góc, mâm xoay liên hoàn… Chúng giúp bạn tận dụng được những góc chết của tủ, đem lại sự tiện lợi cho bạn. Dĩ nhiên, "hiện đại thì hại điện", bạn cần đầu tư một số tiền không nhỏ để đối lấy sự tiện nghi. Các loại phụ kiện này có thiết kế khá khác biệt:

Trên đây là 4 yếu tố ảnh hưởng tới giá của phụ kiện tủ bếp. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn mua sắm tối ưu nhất!

CÔNG TY NỘI THẤT THỊNH PHÁT

+ Là giải pháp tốt nhất dành cho mọi công trình, nhà ở, văn phòng...

+ Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đều rõ ràng, có hóa đơn chi tiết sản phẩm

+ Đem lại một đẳng cấp mới cho căn phòng của bạn

+ Chất lượng phụ kiện của chúng tôi luôn đứng hàng đầu tại việt nam

+ Giá cả cạnh tranh nhất dành cho các bạn.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com

 


0904 970 488