PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-03-2020 | Admin

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, showroom Nội thất Thịnh Phátkhông chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì… Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với showroom Nội thất Thịnh Phát chính hãng sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Bởi vì chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng tận tâm nhất.

Nhà cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải Phòng

Hệ thống sản phẩm của showroom Nội thất Thịnh Phát chính hãng bao gồm: giá đựng bát đũa, tay nâng blum, góc mâm xôi, giá liên hoàn góc, giá giao thớt, giá xoong nồi, khay chia ngăn kéo,… với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp và kinh tế của từng gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho tổ ấm của mình đều có tại showroom Nội thất Thịnh Phát chính hãng tại Hải Phòng

Cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng tại Hải Phòng

Cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng tại Hải Phòng

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Dù bạn đang sở hữu một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi hay một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị nhà bếp phù hợp và đồng bộ nhất cho ngôi nhà của mình tại showroom Nội thất Thịnh Phát chính hãng tại Hải Phòng. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích, showroom Nội thất Thịnh Phát tại Hải Phòng sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488