PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 07-11-2019 | Admin

Tại Quảng Ninh có rất nhiều các đại lý, cửa hàng đang kinh doanh về phụ kiện tủ bếp. Nhưng nếu bạn muốn mua phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng với giá rẻ xin vui lòng tìm đến ngay nội thất Thịnh Phát. Liên hệ: 0904 970 488.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh nhiều năm, chúng tôi - nội thất Thịnh Phát là đơn vị chuyên kinh doanh về dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhập khẩu châu Âu và đặc biệt là thương hiệu cenneer uy tín.

Địa chỉ bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Quảng Ninh

Được nhiều người ưa chuộng với các tính năng tuyệt vời, Cenneer là dòng thương hiệu được nhập khẩu từ Đức được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, phù hợp hầu hết với các căn bếp của gia đình Việt.

Bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Quảng Ninh

Bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Quảng Ninh giá rẻ

Có rất nhiều đại lý, showroom bán phụ kiện tủ bếp ở Quảng Ninh. Họ bán nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chính vì thế mà độ cạnh tranh cực cao trong khi số lượng người dân mua hàng rất nhiều. Thật sốc khi họ rao bán sản phẩm với giá rẻ mạt. Làm như thế chỉ để câu khách hàng mà khách hàng Việt đa số thích "Ngon, bổ, rẻ". Chúng tôi khuyên các bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Mua với giá đắt hơn một chút nhưng chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nhiều đơn vị bán các sản phẩm không có tem mác, xuất sứ không rõ ràng. Thật nguy hiểm.

Đến với chúng tôi, nội thất Thịnh Phát, các bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng cao nhập khẩu chính hãng, tuổi thọ của sản phẩm bền theo thời gian, chế độ bảo hành hậu mãi.

Quý khách quan tâm hoặc muốn mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng !

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


Bán buôn phụ kiện tủ bếp tại Quảng Ninh uy tín

0904 970 488