PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH GERMANY - Chất lượng - Giá cạnh tranh - Uy tín

Phụ kiện tủ bếp inox tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-08-2020 | Admin

Nhu cầu sử dụng phụ kiện tủ bếp inox ngày càng tăng cao. Kéo theo có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm tốt, giá rẻ. Gọi ngay: 0904.970.488 để được tư vấn chi tiết.

Phụ kiện tủ bếp inox như giá để bát đĩa, giá nâng hạ tủ bếp, giá để dao thớt, … Là loại phụ kiện đi kèm tủ bếp inox đang được sử dụng nhiều nhất. Vì không chỉ đem lại tiện lợi cho việc sắp xếp đồ đạc trong bếp mà phụ kiện tủ bếp inox 304 có độ bền cao và luôn sáng bóng bởi chất liệu inox 304.

Đại lý phụ kiện tủ bếp inox tại Hải Phòng

Như các bạn đã biết thì inox 304 là loại chất liệu không han gỉ theo thời gian, cực bền và đã được kiểm chứng của rất nhiều gia đình Việt. Hiện nay chúng tôi - nội thất Thịnh Phát nắm bắt được nhu cầu sử dụng phụ kiện tủ bếp inox của các gia đình ngày càng cao, chúng tôi thành lập với mục đích cung cấp tới các gia đình Việt những sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox tốt tại Hải Phòng nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Phụ kiện tủ bếp inox tại Hải Phòng

Bán phụ kiện tủ bếp inox 304 tại Hải Phòng

Bếp là nơi nấu ăn và chứa nhiều vật dụng như xoong nồi, bát đĩa, hoa quả, gia vị thực phẩm, …. Một chiếc tủ bếp inox đẹp không những tăng tính thẩm mỹ mà còn mọi vật dụng cũng được để ngăn nắp và gọn gàng hơn cho bếp. Như chúng ta đã biết khi đóng tủ bếp inox cánh gỗ hay cánh nhựa, … tủ được chia làm nhiều ngăn. Mỗi ngăn sẽ có một phụ kiện tủ bếp inox đi kèm cực kỳ tiện dụng.

Phụ kiện tủ bếp inox đi kèm với tủ bếp inox trên

Với tủ bếp inox treo tường hay còn gọi là tủ bếp inox trên, phần cánh tủ bên trên thẳng với chậu rửa thông thường sẽ là giá nâng hạ tủ bếp inox có tay cầm. Khi bạn mở cửa tủ và kéo giá, giá sẽ trượt hạ xuống theo chiều dốc xuống bậc thang. Thông thường đây sẽ là giá để bát đĩa. Loại phụ kiện này cực kỳ hợp với người có chiều cao khiêm tốn.

Phụ kiện tủ bếp inox đi kèm tủ bếp inox dưới

Không phải tủ bếp inox dưới nào cũng có số ngăn giống nhau. Vì với mỗi gia đình sẽ có cách thiết kế tủ bếp khác nhau theo phong cách và sở thích riêng của mình. Như thế phụ kiện tủ bếp inox khác cũng sẽ được đặt khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Có những chiếc tủ bếp inox có phụ kiện hòm gạo bên trong tủ để đựng gạo cũng như ngăn đong gạo. Mỗi ngăn sẽ có những loại phụ kiện khác nhau như giá đựng dao, thớt, giá để gia vị, … Tất cả đều được làm bằng chất liệu inox bền đẹp và luôn sáng bóng với thời gian.

Ngoài những phụ kiện tủ bếp inox ra còn có những loại giá inox chuyên dùng cho nhà bếp như ống để đũa, giá treo đồ nhà bếp, ….

Tổng kho bán buôn phụ kiện tủ bếp

Tổng kho số 1: Số 294 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - HP 

Tổng kho số 2: Ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, HP

Hotline: 0982.322.228 - 0904.970.488

Email: cenneerhaiphong@gmail.com

Website: www.cenneer.com


0904 970 488